Những khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội

Các bậc phụ huynh có con em ở nhà luôn khao khát và mong muốn tìm được những khu vui chơi giải trí cho con em mình có thể thư giãn cũng như nghỉ ngơi. Ở Hà Nội có rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí được rất nhiều các bậc phụ huynh ưa chuộng và lựa chọn dành cho trẻ em trong dịp lễ hay vào các ngày thường. Vậy có những khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội nào được nhiều người lựa chọn? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá qua bài viết này nhé!

Thủy Cung tại Time City

khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội
Thủy cung chứa rất nhiều điều bổ ích cho trẻ

Khu du lịch Vinpearlland Aquarium Times City chính là Thủy Cung nổi đình nổi đám tại Việt Nam được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn trong các kỳ nghỉ lễ. Khi ở Hà Nội, chúng ta sẽ có cơ hội được đưa con em mình đến với khu Thủy Cung tại Time City. Nhắc đến những khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội là chúng ta liền nghĩ ngay đến Thủy Cung tại Time City. Tại đây luôn đa dạng rất nhiều các loài động vật cho con trẻ tận mắt chiêm ngưỡng cũng như tìm hiểu về đặc trưng lối sống, thức ăn của chúng. Từ những con kỳ đà, kỳ tôm, rùa nước, rùa vàng hay những loại côn trùng như nhện, rết đỏ sẽ là những điều tuyệt vời để giúp các bé hiểu về thế giới hoang dã xung quanh mình.

Vườn khoa học Erahouse

khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội
Vườn khoa học Erahouse luôn được các bậc phụ huynh chọn lựa cho con em mình

Nhắc đến những khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội, nếu chúng ta nhắc thiếu địa điểm vườn khoa học Erahouse sẽ là một thiếu sót rất lớn trong việc giúp các bé có những thời khắc vui chơi và khám phá nơi đây. Đến với vườn khoa học Erahouse là các bé sẽ có cơ hội được nhìn ngắm thiên nhiên, những loài vật bằng mắt thật cũng như có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với chúng như các hoạt động bắt chim bồ câu, cho gà, thỏ, lợn ăn hay tham gia những hoạt động lội nước bắt cá. Chính vì vậy, sẽ kích thích sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ nhận biết về thế giới, hiểu hơn về thế giới hoang dã xung quanh mình, từ đó tạo điều kiện để trẻ phát triển trí não.

Thành phố hướng nghiệp KizCiti

khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội
Thành phố hướng nghiệp Kizciti giúp bé hiểu biết về nghề nghiệp tương lai

Việc đưa các bé đến thành phố hướng nghiệp KizCiti sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo để giúp các bạn có thể yên tâm trong việc giúp trẻ có thể nhận thức được về những ngành nghề trong tương lai của các bé. Đến với KizCiti, chúng ta sẽ có cơ hội được hóa thân vào những nhân vật có thật trong đời sống hàng ngày. Đó có thể là hình ảnh của những người phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, ca sĩ… Chính vì vậy, sẽ giúp các bé có cái nhìn tổng thể về những công việc này trong tương lai. Đây là thành phố hướng nghiệp giúp cho các bé không những có thể vui chơi giải trí, đồng thời kết hợp với việc trau dồi sự hiểu biết cho trẻ.

Công viên Thủ Lệ – sở thú Hà Nội

khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội
Công viên Thủ Lệ luôn là đại điểm vui chơi các bé rất yêu thích

Nếu chỉ có một ngày nghỉ ngơi các bạn sẽ luôn suy nghĩ sẽ dẫn con em mình đi đâu chơi tại Hà Nội. Qua sự lựa chọn những địa điểm vừa nêu trên, các bạn có thể dẫn con em mình đến với công viên Thủ Lệ – sở thú Hà Nội. Đến nơi đây, các bé sẽ có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với các loài động vật trong thiên nhiên như voi, gấu, rắn, cọp, trăn… Những con vật này giờ đây không chỉ là những con vật vô hình nằm trong trí tưởng tượng hoặc qua sách vở hay qua truyền hình. Bỡi lẽ, giờ đây , ngay tại công viên Thủ Lệ – sở thú Hà Nội, các bé sẽ được tận mắt nhìn ngắm những con vật này bẳng chính mắt thật của mình. Nhờ vậy, sẽ kích thích việc trẻ muốn tìm hiểu những thông tin về đặc tính, đặc điểm, phong cách sống của chúng, qua đó sẽ giúp bé phát triển về mặt trí não. Ngoài ra, tại đây còn có những trò chơi như bóng nước, đi tàu, đu quay… giúp các bé chìm đắm trong một kỳ nghĩ tuyệt vời trong tuổi thơ của mình.

Quảng trường sách

khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội
Giúp bé có niềm đam mê đọc sách tại Quãng trường sách Hà Nội

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn con em mình phải học giỏi, thông minh và tài năng. Chính vì vậy, họ luôn muốn con em mình phải được học tập, vui chơi giải trí trong những môi trường lành mạnh nhằm kích thích trí não cho trẻ. Việc lựa chọn những địa điểm du lịch cho trẻ em ở Hà Nội trong những địa điểm vừa được kể trên, các bạn cũng có thể cho trẻ đến với Quảng trường sách. Khi đến với Quảng trường sách, các bé sẽ được đắm chìm trong không gian của rất nhiều loại sách giúp nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách cho trẻ ngay từ khi trẻ còn nhỏ.

Nhà hát múa rối

khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội
Nhà hát múa rối giúp bé thư giản và ươm mầm tài năng

Khi nhắc đến các hoạt động văn nghệ như múa rối là chúng ta liền nghĩ ngay đến một nét văn hóa truyền thống cần được bảo tồn của dân tộc Việt Nam. Hơn thế nữa, việc cho bé ngồi xem các hoạt động múa rối trên sân khấu sẽ giúp ươm mầm tài năng cho các bé. Việc dẫn con trẻ đến với Nhà hát múa rối trong những khu vui chơi giải trí cho trẻ em ở Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp các bậc cha mẹ phát hiện tài năng và năng khiếu tìm ẩn trong con em mình.

Chúc các bậc phụ huynh sẽ tìm được những địa điểm vui chơi lý thú cho con em mình tại Hà Nội nhé!